Cách phân biệt chảo chống dính tốt trên thị trường hiện nay - khobepdientu.vn


Cách phân biệt chảo chống dính tốt trên thị trường hiện nay

767 Lượt xem

Cách phân biệt chảo chống dính tốt trên thị trường hiện nay

Giữa vô vàn các loại chảo, xoong nồi như bây giờ thì việc lựa được 1 chiếc chảo chống dính tốt quả là khó với các chị em chưa có nhiều kinh nghiệm. Các loại chảo chống dính tốt nhất các bạn được nghe chắc cũng chỉ qua những lời giới thiệu của người bán hàng. Hoặc bạn đã từng nghe đến chảo chống dính ceramic – loại chảo cao cấp nhập khẩu. Hãy cùng bài viết dưới đây để thêm một vài kinh nghiệm đi sắm chảo và tìm hiểu rõ hơn về chảo ceramic nhé.Tiêu chí chọn của một chiếc chảo chống dính tốt là gì?

Tiêu chí trước tiên là chiếc chảo phải với đáy phẳng. Vì khi chảo với đáy phẳng thì mới phân bố đều nhiệt khi nầu ăn, 0 bị cháy từng góc chảo.
Chảo chống dính tốt phải là chiếc chảo với lòng chảo mịn và tráng nhiều lớp chống dính. Vì khi bạn xoa tay vào trong lòng chảo, bạn sẽ có cảm  giác mịn thì chứng tỏ chiếc chảo được tráng lớp chống dính đảm bảo.
Chất chống dính trong chảo ko chứa PTOA vì chất này không chịu được nhiệt độ cao, hay giải phóng chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Thường thì các chất chống dính được xuất sứ từ thiên nhiên là thân thiện sở hữu người sử dụng
Dễ trông thấy nhất là chiếc chảo chống dính tốt thường dày và nặng hơn so với chiếc chảo thông thường vì nó được làm từ kim loại nguyên khối, và tráng phổ biến lớp chống dính.


Nếu bạn hỏi chảo chống dính tốt nhất là chảo nào thì sẽ rất khó để đáp án cho bạn được đấy.Chiếc chảo chống dính tốt là đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của bạn, tuổi thọ sản phẩm bền lâu và thích hợp sở hữu túi tiền của bạn. Hiện tại có rất nhiều loại chảo chống dính nhập khẩu đến với khách hàng những sản phẩm ưu việt, như một vài loại chảo của Hàn Quốc mang thể chịu được 18000 lần chà xát, hoặc chảo ceramic sở hữu thể chịu được nhiệt độ lên đến 345 độ c.... Vì thế trước khi đi mua thì bạn hãy xác định rõ ngân sách – mục đích sử dụng để với thể mua được sản phẩm đúng ý mình nhất nhé.

Đa số mọi người thường nghĩ thị trường chảo quá nhiều rồi, chỉ cần sắm 1 chiếc vừa tiền thôi, hỏng lại mua cái mới, tại sao phải sắm chảo nhập khẩu trong khi trong nước đầy hãng cung cấp chảo..... Nhưng các bạn đang hoàn toàn sai lầm nhé. Hãy cùng sắm hiểu sản phẩm chảo chống dính ceramic  và một số chảo cao cấp khác..

Chảo chống dính ceramic ko chứa PTOA, khi mà đa dạng loại chảo thông thường vẫn với chất này, khi đun ở nhiệt độ cao dễ phóng thích những chất độc hại dẫn đến ung thư....
Với khả năng chống bám bẩn cao từ trong ra đến bến ngoài chảo, khiến các chị em rất dễ chùi rửa.
Đáy chảo chống dính ceramic phẳng vì được làm từ 1 mảnh kim loại to, đáy phẳng truyền nhiệt đều, giữ nhiệt tốt.
Được hài hòa từ các chất hữu cơ và vô cơ rất lành tính cho người sử dụng, tuổi thọ sản phẩm cao.Chảo chống dính ceramic thường nặng hơn những chảo khác, được tráng nhiều lớp chống dính hơn. Dẫn đến giá thành cao hơn so với các chảo khác.


Để các bạn phân biệt được chảo chống dính tốt thì sẽ có một số đặc điêmr để nhận biêt, nhưng để chọn được 1 chiếc chảo chống dính tốt nhất thì nên cân nhắc đến mục đích dùng của mình nhé. Nếu sở hữu điều kiện hơn hãy thử 1 lần sử dụng chảo chống dính ceramic nhé, bạn sẽ rất hài lòng đấy, haỹ thử xem...

Nguồn:   http://www.bonoibeptu.vn/

Tin tức liên quan