Chất lượng của những chảo chống dính Hàn Quốc - chảo chống dính của Đức - khobepdientu.vn


Chất lượng của những chảo chống dính Hàn Quốc - chảo chống dính của Đức

736 Lượt xem

Chất lượng của những chảo chống dính Hàn Quốc - chảo chống dính của Đức

Chảo chống dính là thứ 0 thể thiếu trong bất cứ căn bếp của gia đình nào, chúng quá dễ dàng, dễ dàng hơn  khi làm những món chiên rán thật ngon. Nhưng các bạn đã biết đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe nếu dùng chảo chất lượng không đảm bảo? Vậy thì tham khảo bài viết dưới đây về chảo chống dính ceramic – các loại chảo chống dính Hàn Quốc – các loại chảo chống dính của Đức.1. Chảo chống dính Ceramic

Dù là loại chảo mới xuất bây giờ Việt Nam nhưng đã được các chị em nội trợ cực kỳ ưa chuộng bởi chất lượng của nó.

Chảo chống dính Ceramic được tráng lớp chống dính ceramic giống như tên gọi, được trở nên công từ năm 2011 và ko ngừng cải tiến.  Lớp chống dính ko chứa PFOA, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó lớp chống dính này còn chịu được nhiệt độ cao lên đến 345 độ C.

Kết hơp với khả năng chịu nhiệt là tính chống bám bẩn lên bề mặt khiến cho việc chùi rửa chảo chống dính ceramic chưa bao giờ đơn giản đến thế, chiếc chảo nhà bạn sẽ sạch bóng sáng như mới nhé.2. Chảo chống dính Hàn Quốc :

Có các sản phẩm được nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam nên luôn được đánh giá cao. Lớp chống dính bên trong lòng chảo chống dính Hàn Quốc được mại hột xoàn rắn. Tay cầm được làm bằng nhựa Bakelite chống nóng, chống cháy.

Sở hữu chiếc chảo chống dính Hàn Quốc các chị em thả sức chiên rán mà có thể không cần cho quá nhiều dầu ăn. Giúp rút ngắn được thời gian thổi nấu vì chất liệu cung ứng chảo giữ nhiệt đảm bảo, việc vệ sinh rất dễ dàng và tính chống chà xát lên đến 18000 lần. Đặc biệt ko chứ PFOA, cadmium chất gây ung thư cho người dùng.

3. Chảo chống dính của Đức

Cũng được nhập từ Đức và lắp ráp ở Việt Nam nhưng so với các hãng khác thì loại chảo của Đức này có giá cao hơn một ít, chất lượng thì cũng hoàn hảo nhé.Chảo chống dính của Đức thường được kết hợp từ thép 0 rỉ và phủ lớp chống dính bằng gốm thiên nhiên an toàn, có độ bền cao, chống trầy xước. Điều này khiến khi chảo bị đun nóng thì ko phóng ra chất PTFE và PFOA gây ung thư cho người dùng. Bên cạnh đó, lòng chảo còn chịu nhiệt lên đến 400 độ C và tay cầm thì chịu nhiệt đến 180 độ C và ko truyền nhiệt, ko phải lo lắng bỏng khi sơ ý để quên chảo trên bếp.

Một chiếc chảo chống dính chất lượng không chỉ là về tốt của sản phẩm mà nó còn đảm bảo độ an toàn cho người dùng. Cho dù bạn sở hữu sử dụng chảo chống dính Ceramic chảo chống dính Hàn Quốc chảo chống dính của Đức thì đều là những sản phẩm xứng đáng có đồng bạc bạn bỏ ra bền – đẹp – an toàn. Nhưng bên cạnh đó thì các bạn cũng nên bảo quản sản phẩm đúng cách để nó luôn mới giúp bạn có đến những món ăn chiên rán thật ngon cho gia đình và đảm bảo sức khỏe tuyệt đối nhé. Chúc các bạn chọn tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình nhé.

Nguồn:  http://www.bonoibeptu.vn/  .

Tin tức liên quan