ASTONISH tẩy rửa là gì? Bộ tẩy rửa ASTONISH có những ưu điểm gì?

ASTONISH tẩy rửa là gì? Bộ tẩy rửa ASTONISH có những ưu điểm gì?

ASTONISH tẩy rửa là gì? Bộ tẩy rửa ASTONISH sở hữu ưu điểm gì?

Bạn rất khó chịu với những vết bám bẩn trên nồi niêu, bàn bếp và những vết két mỡ trên bếp gas. Và đã dùng nhiều cách mà vết đó vẫn ko chịu sạch?

Vậy thì hãy dùng Astonish tẩy rửa ngay thôi. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ có kết quả của bộ tẩy rửa astonish mang lại đấy nhé. Hãy cùng sắm hiểu cụ thể hơn về astonish qua bài viết dưới đây.

Astonish tẩy rửa là gì? Xuất xứ ở đâu?

Astonish được xuất xứ từ Anh, sở hữu tác dụng loại sạch vết bẩn nhanh mà ko gây hại cho đồ sử dụng và sức khỏe của người sử dụng. Bộ tẩy rửa astonish đã sở hữu mặt trên 50 quốc gia trên thế giới và được phần lớn người ưa chuộng.

Astonish tẩy rửa là sản phẩm ko chứa chất ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa của cơ thể, được hệ thống quản lý chất lượng và môi trường công nhận ISO 9001 và ISO 14001, do đó bộ tẩy rửa astonish đều được công nhận không gây ảnh hưởng đến môi trường và con người.

Astonish tẩy rửa sở hữu đông đảo tác dụng như : sở hữu thể tẩy rửa đa dạng loại vật dung khác nhau như thủy tinh, kim loại, gốm sứ, máy giặt, bồn tắm….. tuy nhiên còn có tác dụng thông cống, thông bồn tắm…

Một bộ tẩy rửa astonish gồm mang :

1 hộp chất tẩy rửa nhà bếp dạng kem dùng các vật dụng bằng kim loại.

1 hộp tẩy rửa cặn trà cà phê dạng bột dùng cho các vật dụng bằng gốm sứ hay tuy nhiên còn sở hữu tác dụng thông cống, thông bồn rửa bát….
CÁCH sử dụng ASTONISH :

1. sử dụng astonish tẩy rửa các vật dụng : nên sử dụng nước từ 60 đến 80 độ C trong quá trình tẩy. Lượng nước cho vào vật cần tẩy vừa phải vì khi cho astonish vào nó sẽ sủi bọt khiến trào dung dịch ra ngoài.

Thời gian ngâm vật dụng phụ thuộc vào độ bám của các vết bẩn, thường là từ 30p đến 3h đồng hồ. Sau đó rửa lại đồ vật, nếu thấy chưa sạch thì lặp lại 1 lần nữa để bộ tẩy rửa astonish tẩy thật sạch.

2. Tẩy máy giặt : Đổ bột astonish tẩy rửa vào máy và chọn mức nướ cao nhất cho máy quay trong khoảng 3p. Sau đó lưu nước từ 6 đến 10h để chất tẩy hoạt động. Cuối cùng chỉ việc xả nước để làm sạch máy.

3.Thông cống : Đổ bột astonish vào cống sau đó thêm nước nóng để tạo thành sủi lực đẩy những vật gây tắc cống đi.

Bộ tẩy rửa ASTONISH và bột tẩy rửa máy giặt hiệu quả.

Chắc bạn đã từng nghe qua về bộ tẩy rửa astonish nhưng chưa từng tìm hiểu hiểu xem tác dụng của nó ra sao hay nguồn gốc xuất xứ cho đến khi bạn cần chất tẩy rửa 1 vật dụng gì đó. Hoặc bạn đang cần vệ sinh máy giặt mà lại không muốn tốn tiền thuê thợ vậy thì hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về bột tẩy rửa máy giặt nhé.

Đầu tiên phải nói về nguồn gốc của bộ tẩy rửa astonish được ra đời tại Anh, hiện tại đã mặt trên 50 quốc gia, và được phần lớn gia đình tin tưởng, dùng đã đạt hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Trong một bộ sản phẩm thì bao gồm nhiều loại sản phẩm có thể làm sạch được nhiều vật dụng như sau :

1 hộp chất tẩy rửa nhà bếp dạng kem dùng các vật dụng bằng kim loại.

1 hộp chất tẩy rửa cặn trà cà phê dạng bột sử dụng cho các vật dụng bằng gốm sứ hay không những thế còn mang tác dụng thông cống, thông bồn rửa bát…. tiêu biểu là bột tẩy rửa máy giặt rất hiệu quả

Các sản phẩm trong bộ tẩy rửa astonish mặc dầu hiệu quả cao và nhiều tính năng nhưng rất lành tính, đảm bảo an toàn cho người dùng và tuổi thọ của sản phẩm khi sử dụng, bột tẩy rửa máy giặt cũng vậy rất dễ dùng và mang lại hiệu quả cao, khỏi lo phải tốn kém cho nhà sản xuất vệ sinh máy giặt mà chưa chắc đã chấp thuận.

Cách sử dụng của bộ ẩy rửa astonish và bột tẩy rửa máy giặt

Tốt nhất các bạn nên dùng mang nước ấm từ 60 đến 80 độ C, để hòa tan hoàn toàn astonish. Tùy vào độ bám của vết bẩn mà sẽ quyết định ngâm trong bao lâu nhé.

Sở hữu các loại đồ kim loại như nồi niêu, ấm chén thì các bạn cho nước vừa phải vào trong nồi, vì nếu cho nước vào quá nhiều thì khi cho astonish vào sẽ sủi bọt và trào ra ngoài. Sau đó bạn cho bột tẩy rửa astonish vào và ngâm trong khoảng từ 30p đến 3h.

Nếu sau khi ngâm và rửa lại vết bẩn vẫn chưa sạch thì lặp lại thao tác trên 1 lần nữa để đạt được kết quả như mong muốn.

Bột tẩy rửa máy giặt astonish : Thay vì hàng tháng các bạn phải gọi thợ ngoài về để vệ sinh máy giặt thì các bạn việc nhấn nút xả nước khoảng ½ lồng máy giặt, nhớ là nước khoảng 60 đến 80 độ C để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Sau đó bạn cho bột tẩy rửa astonish vào và quay máy trong vòng 2 đến 3 phút để hòa tan bột. Tắt máy và để ngâm trong vòng 30p đến 1h và bạn bấm nút xả lại thật sạch. Máy giặt đã được làm sạch hoàn toàn chỉ có những nút bấm rất đơn giản đúng không nào.

Mặc dầu là sản phẩm lành tính, và được rộng rãi người sử dụng thì khi dùng bộ chất tẩy rửa astonish các bạn cũng vẫn nên lưu ý một số những điều sau để tránh gây ra hậu quả đáng nuối tiếc.

Để xa tầm tay trẻ em, và để nơi thoáng mát

Khi dùng vẫn nên đeo găng tay, chú ý không để astonish dính vào mắt. Nếu chẳng may bị bắn vào mắt thì phải rửa lại thật sạch với nước.

không dùng bộ chất tẩy rửa astonish cho các loại rau củ, thực phẩm…

Khi sử dụng bột tẩy rửa máy giặt astonish sau khi ngâm xong thì phải ấn nút xả sạch dung dịch đó để tránh dính vào quần áo cho lần giặt sau, sở hữu thể gây dị ứng.
Chúc các bạn thành công.

65

No Responses

Write a response