10+ Nồi Inox Five Star

10+ Nồi Inox Five Star

Nồi Inox Fivestar

Đến với những nồi inox lẻ cũng không kém sự đa dạng như những bộ nồi với hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng chẳng hạn như: Fivestar, Elo, Elmich….. giúp người dùng có thể lựa chọn tuỳ ý theo từng nhu cầu của gia đình mình.

Nồi inox lẻ được làm từ inox cao cấp giúp các chị em đáp ứng được nhu cầu cao hơn (không ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng, không phản ứng trong quá trình nấu…). Nồi lẻ được thiết kế với với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.

Với inox cao cấp giúp các chị em tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu hơn trong quá trình nấu ( vì  đáy được thiết kế từ 3 lớp trở lên, giúp hấp thu nhiệt và phân tán nhiệt tốt hơn), ngoài ra với những cấu tạo và thiết kế như vậy giúp nồi có thể  dùng được trên tất cả các bếp.

Các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm về nồi inox lẻ tại bonoibeptu.vn. Rất mong bạn sẽ hài lòng khi mua cũng như sử dụng.

Nồi Inox Fivestar 3 Đáy Nắp Kính 16cm

– Tên sản phẩm: Nồi inox 3 đáy 16cm Five Star nắp kính dùng được bếp từ
– Xuất xứ: Việt Nam
– Chất liệu: inox
– Kích thước: 11 cm x 16 cm
– Màu sắc: trắng
– Trọng lượng: 1.650gr


Nồi Inox Fivestar 3 Đáy Nắp Kính 16cm

Nồi Inox Fivestar 3 Đáy Nắp Kính 20cm

– Tên sản phẩm: Nồi inox 3 đáy 20cm Five Star nắp kính dùng được bếp từ
– Xuất xứ: Việt Nam
– Chất liệu: inox
– Kích thước: Cao 13 cm x Rộng 20 cm
– Màu sắc: trắng
– Trọng lượng: 1.650gr


Nồi Inox Fivestar 3 Đáy Nắp Kính 20 cm

Nồi Inox Fivestar 3 Đáy – 26cm (Nắp Inox)

NỒI INOX LUỘC GÀ FIVESTAR 26CM

Nồi luộc gà Fivestar sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn luộc gà dễ dàng và ngon hơn. Với kích cỡ 26 cm nồi luộc gà Fivestar 268 cm đa dụng khi bạn cần chế biến đồ ăn với số lượng lớn. Nồi 26 cm được sản xuất từ inox 430 giúp sản phẩm không bị gỉ sắt, không độc hại và dễ dàng chùi rửa.

Nồi Inox 26cm Fivestar
Đặc biệt, với thiết kế đáy 3 lớp (inox 304 – nhôm 4 mm – inox 430), nồi Fivestar 26 cm vô cùng tiện lợi, dùng được cho tất cả các loại bếp, kể cả bếp điện từ. Đáy 3 lớp còn giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn, giúp tiết kiệm nhiên liệu nhờ tính năng thu nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều.
Ngoài ra quai cầm của Fivestar 26 cm được sản xuất bằng chất liệu chống nóng, chịu nhiệt tốt đảm bảo an toàn cho bạn và gia tăng lực đỡ thật tiện lợi.

Chất liệu inox dày dặn giúp tăng hiệu suất nấu nướng

Ưu điểm nữa của nồi Fivestar 26 cm là vung nồi được làm từ inox dày dặn, cứng bền không dễ dàng bị mất dáng khi chẳng may bị đánh rơi.


Thiết kế đáy 3 lớp nên có thể sử dụng trên mọi loại bếp
Đặc điểm nổi bật nồi luộc gà FiveStar 26cm
   – Đặc tính: Truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu.
   – Chất liệu inox 430: Chống ăn mòn, không gỉ sắt, không độc hại, dễ chùi rửa.
   – Thiết kế 3 lớp đáy giúp giữ nhiệt tốt.
   – Giảm tối đa việc thực phẩm nấu bị cháy
   – Quai cầm thiết kế chống bỏng
   – Nắp nồi được làm từ inox dày dặn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng.

   – Sử dụng được trên bếp từ và bếp hồng ngoại


Vung nồi bằng inox nên kín hơi, giữ nhiệt hiệu quả
Chức năng nồi luộc gà FiveStar 26cm
   – Sử dụng được với bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp than và thích hợp với mọi gia đình.

   – Đa dụng trong chế biến đồ ăn: thích hợp cho việc luộc gà.

Nồi Inox Fivestar 3 Đáy – 28cm (Nắp Inox)

Nồi luộc gà Fivestar sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn luộc gà dễ dàng và ngon hơn. Với kích cỡ 28 cm nồi luộc gà Fivestar 28 cm đa dụng khi bạn cần chế biến đồ ăn với số lượng lớn. Nồi 28 cm được sản xuất từ inox 430 giúp sản phẩm không bị gỉ sắt, không độc hại và dễ dàng chùi rửa.

Nồi Inox 28cm Fivestar
Đặc biệt, với thiết kế đáy 3 lớp (inox 304 – nhôm 4 mm – inox 430), nồi Fivestar 28 cm vô cùng tiện lợi, dùng được cho tất cả các loại bếp, kể cả bếp điện từ. Đáy 3 lớp còn giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn, giúp tiết kiệm nhiên liệu nhờ tính năng thu nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều. Ngoài ra quai cầm của Fivestar 28 cm được sản xuất bằng chất liệu chống nóng, chịu nhiệt tốt đảm bảo an toàn cho bạn và gia tăng lực đỡ thật tiện lợi.

Nồi Inox Fivestar 3 Đáy Nắp Kính 24cm

NỒI INOX FIVESTAR 3 ĐÁY NẮP KÍNH 24 CM

– Tên sản phẩm: Nồi inox 3 đáy 24cm Five Star nắp kính dùng được bếp từ
– Xuất xứ: Việt Nam
– Chất liệu: inox
– Kích thước: Rộng 24 cm
– Màu sắc: trắng
– Trọng lượng: 1.650gr


Nồi Inox Fivestar 3 Đáy Nắp Kính 24 cm

Nồi Inox 26cm Fivestar Nắp Kính

Nồi luộc gà Fivestar sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn luộc gà dễ dàng và ngon hơn. Với kích cỡ 26cm nồi luộc gà Fivestar 26cm đa dụng khi bạn cần chế biến đồ ăn với số lượng lớn. Nồi 26 cm được sản xuất từ inox 430 giúp sản phẩm không bị gỉ sắt, không độc hại và dễ dàng chùi rửa.

Nồi Fivestar phi 26

Đặc biệt, với thiết kế đáy 3 lớp (inox 304 – nhôm 4 mm – inox 430), nồi Fivestar 26 cm vô cùng tiện lợi, dùng được cho tất cả các loại bếp, kể cả bếp điện từ.

Đáy 3 lớp còn giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn, giúp tiết kiệm nhiên liệu nhờ tính năng thu nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều. Ngoài ra quai cầm của Fivestar 26 cm được sản xuất bằng chất liệu chống nóng, chịu nhiệt tốt đảm bảo an toàn cho bạn và gia tăng lực đỡ thật tiện lợi.

Ưu điểm nữa của nồi Fivestar 26 cm là vung nồi được làm từ inox dày dặn, cứng bền không dễ dàng bị mất dáng khi chẳng may bị đánh rơi.

Chất liệu inox dày dặn giúp tăng hiệu suất nấu nướng

Nồi Inox Fivestar 3 Đáy – 30cm (Nắp Inox)

Nồi luộc gà Fivestar sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn luộc gà dễ dàng và ngon hơn. Với kích cỡ 30 cm nồi luộc gà Fivestar 30 cm đa dụng khi bạn cần chế biến đồ ăn với số lượng lớn. Nồi 30 cm được sản xuất từ inox 430 giúp sản phẩm không bị gỉ sắt, không độc hại và dễ dàng chùi rửa.

Nồi Inox 30cm Fivestar
Đặc biệt, với thiết kế đáy 3 lớp (inox 304 – nhôm 4 mm – inox 430), nồi Fivestar 30 cm vô cùng tiện lợi, dùng được cho tất cả các loại bếp, kể cả bếp điện từ. Đáy 3 lớp còn giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn, giúp tiết kiệm nhiên liệu nhờ tính năng thu nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều. Ngoài ra quai cầm của Fivestar 26 cm được sản xuất bằng chất liệu chống nóng, chịu nhiệt tốt đảm bảo an toàn cho bạn và gia tăng lực đỡ thật tiện lợi.

Nồi Inox Fivestar 28cm Nắp Kính

Nồi luộc gà Fivestar sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn luộc gà dễ dàng và ngon hơn. Với kích cỡ 28 cm nồi luộc gà Fivestar 28 cm đa dụng khi bạn cần chế biến đồ ăn với số lượng lớn. Nồi 28 cm được sản xuất từ inox 430 giúp sản phẩm không bị gỉ sắt, không độc hại và dễ dàng chùi rửa.

Nồi Fivestar phi 28, có thể luộc vừa một con gà cỡ lớn

Nồi Inox Fivestar 30cm Nắp Kính

Nồi inox Fivestar sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn luộc gà dễ dàng và ngon hơn. Với kích cỡ 30 cm, nồi luộc gà Fivestar 30cm đa dụng khi bạn cần chế biến đồ ăn với số lượng lớn. Nồi 30cm được sản xuất từ inox 430 giúp sản phẩm không bị gỉ sắt, không độc hại và dễ dàng chùi rửa.

Quánh Inox Five Star 3 Đáy – 12cm

Tên thương hiệu: FiveStar
Chất Liệu: Inox 403
Kích Thước: 12 cm
Xuất xứ : Việt nam

Cấu tạo đáy 3 lớp: Đáy nồi có cấu tạo 3 lớp: 2 lớp ngoài là inox và lớp giữa là hợp kim nhôm.

Cấu tạo đáy 3 lớp này giúp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều nên khi sử dụng, nhiệt lượng không tập trung quá nhiều ở chính giữa nồi, giúp tránh tình trạng dễ bén/cháy thực phẩm trong quá trình nấu nướng và không gây hiện tượng cong phồng đáy khi gặp nhiệt độ cao.
Quánh Inox 430 FiveStar 3 Đáy Nắp Kính 12cm 

Quánh có thiết kế chắc chắn, quai cầm được gắn chặt vào thân nồi nên bạn hoàn toàn yên tâm khi nâng/đặt hoặc di chuyển nồi sang vị trí khác. Nắp thủy tinh cường lực, chịu được va đập có viền kim loại để giữ kín hơi và lỗ nhỏ trên vung chống tràn thực phẩm.

Kiểu dáng sang trọng, bề mặt sáng bóng nên dễ dàng lau chùi vệ sinh.

FiveStar là công ty chuyên cung cấp các nồi inox, bộ nồi inox, xửng hấp inox theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Với phương châm hàng đầu là “Sự hài lòng của khách hàng – Là thành công của chúng tôi” FiveStar đã cho ra đời nhiều thiết bị nhà bếp có chất lượng cao được người tiêu dùng tin dùng, FiveStar Quánh Inox 430 có 3 đáy nắp kính 12cm là một trong những dòng sản phẩm đó.
73

No Responses

Write a response