Nồi nấu bếp điện từ cao cấp Elo nhập khẩu từ Đức

Nồi nấu bếp điện từ cao cấp Elo nhập khẩu từ Đức

Nồi nấu bếp điện từ cao cấp Elo nhập khẩu từ Đức

Người Việt Nam ta khi lựa chọn một sản phẩm nào thường có xu hướng ưu tiên hàng ngoại, hàng nhập khẩu, vì theo họ hàng nhập khẩu lúc nào cũng tốt hơn hàng trong nước.

Dùng hàng nhập sẽ sang trọng hơn, đẳng cấp hơn. Khi mua một chiếc bếp từ của nước ngoài thì họ cũng sẵn sàng chi tiền mua nồi nấu bếp điện từ cho tương xứng, bởi vậy nên hàng nước ngoài nhập về Việt Nam rất nhiều. Trong đó nồi nấu bếp từ của Đức cũng trở thành thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng.


Nồi nấu bếp điện từ 
nhập khẩu từ Đức có rất nhiều loại, nhiều hãng sản xuất khác nhau. Nhưng hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn nồi nấu bếp điện từ Elo.

Nồi nấu bếp từ của Đức là một trong những là một trong những thương hiệu đồ gia dụng vượt trội về cả thiết kế lẫn tính năng, được đông đảo các bà nội trợ tin tưởng và sử dụng trong không gian bếp của mình.

Nồi nấu bếp điện từ Elo cũng là một trong số đó, đây là nhãn hàng cao cấp rất nổi tiểng, không chỉ tại Đức mà còn rộng khắp Châu Âu và các nước khác thế giới. Sản phẩm của Elo được đánh giá là đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Cấu tạo nồi nấu bếp từ Elo của Đức :

Bộ nồi Elo thông thường có đáy 3 lớp: lớp inox trong cùng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm được làm từ inox cao cấp 304 hay còn gọi là thép 18/10 (18% crom, 10% niken) không gỉ, không ăn mòn; lớp ở giữa là lớp nhôm không pha trộn cho nồi được truyền nhiệt nhanh hơn, đồng thời lưu giữ nhiệt được lâu;

lớp dưới đáy là lớp inox 430 nhiễm từ để có thể dẫn nhiệt từ bếp. Đây là lớp giúp cho nồi nấu bếp điện từ dẫn nhiệt tốt, nhiệt năng được lan tỏ điều, nên rất tiết kiệm được năng lượng.

Thiết kế tinh tế, sang trọng:

Hầu hết các nồi nấu bếp từ của Đức nói chung và nồi Elo nói riêng đều được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lương, đơn giản, sang trọng, nhiều kiểu dáng tinh tế, kích cỡ đa dạng phù hợp cho từng  nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, nồi nấu bếp điện từ Elo được xếp hàng đầu về độ bền cao, dày dặn, chắc chắn không bao giờ cong vênh cho dù ở nhiệt độ cao, bề mặt sáng bóng dễ chùi rửa.

Bới những ưu điểm vượt trội của bộ nồi nấu bếp điện từ Elo, gia đình bạn có thể yên tâm tin dùng khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này. Hãy thể hiện đẳng cấp của sự sang trọng trong căn bếp nhà bạn bằng bộ nồi cao cấp  Elo – nồi nấu bếp từ của Đức.

22

No Responses

Write a response